Đạo diễn - Giảng viên Nguyễn Lương Hoà tự hào về thế hệ sinh viên tài năng

T Gioi Nghe Si healing 3

photographer-3986846 1280 1

Đạo diễn - Giảng viên Nguyễn Lương Hoà tự hào về thế hệ sinh viên tài năng

Viết bởi 
01/02/2023 - 22:56

Với chiến thắng giải Quán Quân Sao Tìm Sao 2022 của sinh viên Trần Thiện Ân, Khoa Âm nhạc Điện ảnh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã gặt hái được 5 giải thưởng trong năm vừa qua.

 

3.i.Co-anh-tuyet3

Thạc sỹ - NSƯT Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Trưởng khoa Âm nhạc Điện ảnh vui mừng chia sẻ: “Năm 2022 có lẽ là một năm phát triển toàn diện của khoa bởi lẽ các sinh viên tham gia các cuộc thi lớn đều gặt hái thành công. Việc đầu tư cho các em học và thực hành bộ môn kỹ thuật biểu diễn một cách chuyên nghiệp ngay từ khi còn trên ghế nhà trường đã mang lại hiệu quả rõ rệt.

 

Sự thành công của sinh viên chính là cả quá trình đào tạo, rèn luyện của đội ngũ giảng viên, đặc biệt là Giảng viên – Đạo diễn Nguyễn Lương Hòa – Trưởng bộ môn Kỹ thuật biểu diễn. Tôi tin rằng năm 2023, khoa chúng tôi sẽ còn tiến xa hơn, mang đến những nhân tố tài năng cho thị trường nghệ thuật Việt Nam”. ThS-NSƯT Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Trưởng khoa Âm nhạc Điện Ảnh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Đạo diễn – Trưởng bộ môn Kỹ thuật biểu diễn – Nguyễn Lương Hòa cho biết: “Những năm học gần đây, đầu vào của sinh viên đã cao hơn so với năm trước đây, điều đó có thể thấy chất lượng đào tạo của khoa đã được công nhận và trở thành sự lựa chọn của những sinh viên có tố chất và năng khiếu tốt, có định hướng nghệ thuật rõ ràng cùng ý chí, sự quyết tâm trở thành nghệ sỹ thực thụ. Tôi tự hào về sự tiến bộ của sinh viên qua từng năm và tỏa sáng đúng thời điểm”.

 

3.i.Co-anh-tuyet2Đạo diễn -Trưởng bộ môn Kỹ Thuật Biểu Diễn – Nguyễn Lương Hòa

 

Tại Giọng Ca Trữ Tình 2022, hai sinh viên Lương Thị Ngọc Trang và Nguyễn Thị Huỳnh Như đã xuất sắc đạt đồng Quán Quân của cuộc thi.

 

3.i.Co-anh-tuyet0

Sinh viên Ngọc Trang (trái) & Huỳnh Như (phải)

 

z4078424915841 339cdb38c7255120ecba9a48588dcc11

 

Sinh viên Hoàng Văn Thái (nghệ danh Hoàng Tahi) trở thành Á Vương và đoạt luôn giải thưởng về tài năng. 

Sinh viên Nguyễn Hoàng Phương Trinh với vẻ đẹp hiện đại đi cùng khả năng biểu diễn, đã đoạt giải Miss Photo tại cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2022.

 

Và với những tiết mục xuất sắc, thể hiện được sự đa dạng các dòng nhạc và kỹ thuật biểu diễn sáng tạo, gây ấn tượng với khán giả, chính là Quán Quân cuộc thi Sao Tìm Sao 2022 của sinh viên Trần Thiện Ân.

 

3.i.Co-anh-tuyet4 

Sinh viên Trần Thiện Ân trong tiết mục thi tại Sao Tìm Sao.

 

Như vậy, với sự tỏa sáng của 5 sinh viên tại 4 cuộc thi lớn, có cả nhan sắc và tài năng, Khoa Âm nhạc Điện ảnh đã tạo thêm 5 ngôi sao tiềm năng trên bầu trời nghệ thuật, có lẽ với tâm tư mong muốn hướng sinh viên đến những cuộc thi tầm cỡ quốc tế, Hội đồng nhà trường và tất cả giảng viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục đầu tư cho sinh viên để mang về những thành tích cao hơn trong năm 2023.

 

3.i.Co-anh-tuyet5

 

Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải, ThS. Nguyễn Mai Lan – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng, ThS.NS ƯT Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Trưởng khoa Âm nhạc Điện ảnh, Đạo diễn - Trưởng bộ môn Kỹ thuật biểu diễn (từ trái qua) tại buổi biểu diễn báo cáo kết thúc học phần bộ môn Kỹ thuật biểu diễn của K20 - K21 - K22 vừa qua.